Mặt bằng dự án Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

Là một Dự án nhiệt huyết của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh trong chiến lược đẩy mạnh thị trường căn hộ cao cấp trong nội đô tại thị phần Hà Nội. Công trình Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên được ngoại hình theo thời trang hoàng gia Cổ điển có những chi tiết và nội thất sang trọng. Sở hữu sự vận hành và sản xuất bởi nhãn hiệu nhà ở Vinhomes tân hoàng minh nguyễn văn huyên chắc chắn đây sẽ là Dự án với sức lôi cuốn hết sức to. Hãy cùng xem thông báo chi tiết về mặt bằng vinhomes nguyễn văn huyên

tham số QUY HOẠCH MẶT BẰNG VINHOMES NGUYỄN VẲN HUYÊN

Tòa nhà D’.Palais de Louis được vun đắp trên khu đất có diện tích là 4.791m2, Dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được ngoài mặt theo bắt mắt kiến trúc Pháp và Ý cổ điển. Công trình có 242 căn hộ chia ra thành 10 dòng căn hộ. Trong chậm tiến độ mang 10 bắt mắt nội thất khác nhau. Mặt bằng căn hộ chung cư trong khoảng 120.9m2 đến 260.8m2 và hai căn Penthouse rộng hơn 1000m2.

– Tổng diện tích đất: 4.791 m2
– Diện tích đất dành cho xây dựng: hai.318 m2
– Mật độ xây dựng: 48,4 phần trăm
– Chiều cao toà nhà (tính trong khoảng cốt vỉa hè): 120m.
– Số tầng cao của tòa nhà: 27 tầng
– Số tầng hầm: 4 tầng
ngoại hình lý tưởng cùng với những bắt mắt mang đậm chất Châu Âu cổ điển sẽ làm cho chủ nhân mỗi căn hộ thấy niềm tự hào cũng như cá tính của riêng mình.
Hãy chọn cho mình chiếc bề ngoài chấp nhận nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]