Những lợi thế vàng về vị trí chung cư The K Park Văn Phú

Nằm ở KDT Văn Phú là trung tâm hành chính của quận Hà Đông thì vị trí của chung cư The K Park được mệnh danh vô cùng thuận lợi ở giao thông đi lại và hơn nữa với vị trí của như thế còn giúp cư dân sinh sống ở sản phẩm dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm. Hãy cùng nhận xét chi tiết về vị trí chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông nhé!


VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG
Tọa lạc ngay ở cửa ngõ phía tây của thành thị Thủ đô kết nối đi những tỉnh phía Bắc, chung cư The K Park tọa lạc kế với các cơ quan hành chính, văn hóa và kinh tế của Quận Hà Đông. Bên cạnh đó, xung quanh vị trí dự án còn có gần với các khu đô thị lớn như: khu đô thi Xa La, Khu độ thị Văn La, Phú La….với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và nhiều tiện ích kiều diễm. bởi vậy chung cư The K Park Văn Phú sẽ mang đến cho bạn có cơ hội được tận hưởng các tiện ích lộng lẫy, cơ sở vật chất hoàn thành nhờ vậy mà nâng cao chất lượng đời sống.

dự án The K Park Văn Phú Hà Đông được xây dựng ở một khu đất với diện tích khá lớnđó là 6,1ha và được tọa lạc trong vùng đã được triển khai và xây dựng xây dựng hạ tầng ở khu đất của khu đô thị Văn Phú, Hà Đông.


Từ vị trí của sản phẩm Chung cư The K Park Văn Phú thì từ vị trí của sản phẩm chỉ mất độ 20 phút để di chuyển tới trung tâm của Thủ đô, ngoài ra thì sản phẩm còn tọa lạc sát các con đường kết nối vào nội đô lớn như: đường Lê Trọng Tấn, đường Tố Hữu, Đại Lộ Thăng Long và Đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông…chính vì vậy mà từ tọa lạc dự án chắc chắn sẽ vô cùng tiện lợi ở việc di chuyển đến những tuyến giao thông cả về đối nội và đối ngoại.
LIÊN KẾT VÙNG ĐẮC ĐỊA TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ
Sản phẩm The K Park Văn Phú Hà Đông tọa lạc liền kề đường Lê Trọng Tấn và vô hình sở hữu vị trí giao thông tiện dụng, tiện dụng. Từ tọa lạc dự án thì cư dân thuận lợi di chuyển đến những khu vực lân cận khác … Từ vị trí của dự án chỉ mất thời kì vô cùng ngắn để có thể di chuyển đến một số địa điểm như:

Trường THCS Lê Lợi, Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Trường THCS Kiến Hưng , Trường tiểu học Kiến Hưng, Trường THPT Ngô Thì Nhậm, ĐH Đại Nam, đại học Kiểm Sát, Học Viện Chính Trị….
các bênh viện lớn, Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Viện bỏng quốc gia, Bệnh viện K cơ sở 2 …
những KDT lớn như Văn Khê, Xa La, An Hưng, Park City… gần với 1 số trung tâm thương mại không nhỏ như Metro, Big C, Aeon Mail(đang xây dựng)…, Với những tiện ích đồng bộ quanh dự án kiên cố sẽ đem đến cho mỗi cư dân sinh sống ở nơi đây 1 đời sống hoàn hảo và tiện nghi nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]