VẺ ĐẸP HIỆN ĐẠI KHÁC BIỆT CỦA VINCITY SÀI ĐỒNG

Cũng như những đô thị hiện đại khác hiện nay tại Hà Nội, hội tụ nhiều yếu tố độc đáo theo tiêu chuẩn về một khu đô thị. Tuy nhiên, trên hết chung cư Vincity Sài Đồng còn sở hữu nhiều điểm mạnh riêng có, một vẻ đẹp hiện đại khác biệt so với các khu đô thị trên địa bàn Hà Nội.

VINCITY SÀI ĐỒNG – HIỆN ĐẠI VÀ BỀN VỮNG

Hầu hết các khu đô thị tại Việt Nam nói chung, tại Hà Nội nói riêng đều được xây dựng theo những quy chuẩn nhất định về hạng mục nhà ở, tiện ích và dịch vụ. Tuy nhiên, không phải khu đô thị nào cũng đảm bảo đủ những yếu tố trên, mang lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân.
Không ít khu đô thị chỉ có diện tích để xây dựng căn hộ mà thiếu đi các hạng mục khác, một số khu đô thị mới bắt đầu chú trọng phát triển hạng mục tiện ích đi kèm song chưa hoàn chỉnh, không đảm bảo tính khoa học và hợp lý về diện tích và chất lượng giữa các công trình.
Khắc phục những hạn chế kể trên, các căn hộ Vincity Sài Đồng ra đời như một luồng gió mới, tạo bước ngoặt to lớn trong việc xác định cái chuẩn trong thiết kế đô thị. Theo đó, thay vì chỉ chú trọng xây dựng căn hộ, chủ đầu tư Vingroup còn đầu tư xây dựng hàng loạt các tiện ích khác như trung tâm thương mại, tổ hợp vui chơi – giải trí cho mọi đối tượng, hệ thống giáo dục, y tế…

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ KHÁC BIỆT CỦA VINCITY SÀI ĐỒNG

Rất nhiều khu đô thị hoặc khu chung cư được xây dựng theo ý tưởng và mô hình của châu Âu mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Cũng như vậy, thiết kế Vincity Sài Đồng được xây dựng theo mô hình vườn trong phố, đề cao không gian xanh, gắn bó mật thiết với thiên nhiên, mang lại một cuộc sống thanh bình và hạnh phúc cho cư dân.
Sự ra đời của khu đô thị cao cấp dự án Vincity Sài Đồng như một chứng minh thực tế về một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi mà nhiều cư dân hằng mong ước. Và trên hết, nơi đây trở thành thước đo, tiêu chuẩn để đánh giá mức độ hoàn thiện, và tiện nghi trong thiết kế và xây dựng đô thị.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]