VỊ TRÍ DỰ ÁN ẢNH HƯỞNG TỚI GIÁ BÁN VINCITY SÀI ĐỒNG

Tại Hà Nội, dự án Vincity Sài Đồng Long Biên dự kiến là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup ra mắt đầu tiên trên thị trường.

Với mức giá dự kiến là 700 triệu - 1 tỷ đồng như hiện nay, giá bán Vincity Sài Đồng dự báo sẽ rất hot. Những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của căn hộ bất động sản đại chúng này. Chúng ta sẽ tìm hiểu ở bài viết này.


Trước mắt, Vincity Sài Đồng đang là dự án được lên kế hoạch, chúng ta chỉ có thể xét ở yếu tố đầu tiên khi nói đến một dự án căn hộ chung cư như Vincity. Đó là vị trí, tiện ích và chất lượng.

Yếu tố vị trí ảnh hưởng đến giá bán Vincity nhiều hay ít?

Theo khảo sát thì khu vực ngoại ô Hà Nội có một quỹ đất rộng lớn, rất thuận lợi cho việc xây dựng dự án tại đây. Một điều cực có lợi cho khách hàng đang quan tâm tại khu vực này, đó là nhờ vào vị trí ngoại thành nên mức giá của một căn hộ Vincity sẽ rất khác so với dự án trong trung tâm thành phố.

Mà ở đây là mức giá rẻ hơn rất nhiều, do đó đây là một cơ hội rất lớn cho khách hàng muốn mua căn hộ này với giá bán Vincity ở mức thấp nhất.

Hiện nay tại Hà Nội còn một vị trí khá đắc địa mà Vingroup đang hướng tới việc đặt dự án Vincity Sài Đồng, đó là khu vực phía Đông Nam của Hà Nội. Tuy là vị trí ngoại thành nhưng ở đây giao thông thuận tiện, cách trung tâm thành phố không xa.

Không phải đơn giản chủ đầu tư khi quyết định chọn một vị trí để xây dựng dự án cho vui. Mà chắc chắn một điều vị trí đó trong tương lai sẽ phát triển, có thể là nhờ vào dự án Vincity Sài Đồng hoặc cũng có thể sẽ được chú trọng đầu tư trong tương lai.

Đó là những nhận định của các chuyên gia đã phân tích tình hình phát triển ở khu vực này. Mặc dù chưa được chính thức công bố, nhưng trong tương lai, khi mà Vincity Sài Đồng được xây dựng tại đây, khu vực này sẽ trở thành một nơi an cư rất tuyệt vời.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]