đầu cơ sinh lời từ khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình

Dự án FLC Quảng Bình nằm ở khu đất vàng được tự nhiên ái, là nơi phát triển văn hóa du lịch, cơ sở vật chất hạ tầng, mang đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời.
Được ví von "viên ngọc xanh" của VN, Hải Ninh, Quảng Bình có tiềm tăng trưởng kinh tế du lịch với bãi biển đẹp, sạch cùng với những danh thắng cảnh điểm cộng với hơn 300 hang động không nhỏ, nhỏ trên địa bàn tỉnh, mang vẻ đẹp kỳ bí và lãng mạn như: Sơn Đoòng, Phong Nha, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối,… tỉnh Quảng Bình được mệnh danh đó là vương quốc hang động. Nhắc đến Quảng Bình là nhắc đến du lịch hang động, và nhắc đến du lịch hang động là nhắc đến Quảng Bình.
nơi đây có khí hậu nhiệt đới, nhiều nắng, gió, ko có sương muối, nhiệt độ trung bình tại mức 26-27 độ C. Vì vậy, có thể khai thác triệt để khi cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng ven biển.Sự kết nối về cơ sở hạ tầng cũng đó là yếu tố giúp Quảng Bình phát triển nhanh chóng tạo tiền đề cho những Khu đô thị mới mọc lên với tốc độ chóng mặt. Tập trung khai thác những lợi thế của Hải Ninh, chủ thầu FLC đã xây dựng Dự án FLC Quảng Bình, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí của khách thăm quan trong và ngoài nước.
Bên trong khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình có những dịch vụ tiện ích nổi bật như sản phẩm sắm sửa, vui chơi thư giãn nhiều và sự điểm sáng về đẳng cấp, hệ thống trung tâm thương mại không chỉ đó là nơi tập trung các nhãn hàng cấp cao trong nước và thế giới, chuỗi căn hộ hàng, ẩm thực… mà còn góp phần gây dựng một phong cách sắm sửa và thư giãn hoàn toàn mới tại Việt Nam : đẳng cấp, thanh lịch và đẳng cấp. Thêm vào đó, Khu đô thị cũng được Kiến trúc trọn vẹn những dịch vụ tiện ích khác như khu rèn luyện thể thao, sân golf, hồ bơi ngoài trời, trường học, trung tâm thương mại…, nhằm cung cấp tính năng tối đa cho cư dân.
Điểm nổi bật ở Chung cư Lạc Hồng Lotus.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]