Căn hộ chung cư thương mại giá hấp dẫn Vincity Sài Đồng

Đợt mở bán và ra mắt nhà mẫu sắp trở về đây, chung cư Vincity Sài Đồng dự trù sẽ ngay lập tức tạo sóng trên thị trường với dòng trăm giao dịch. Cùng giải mã những sự thu hút làm nên thương hiệu khiến cho Vincity Sài Đồng lại nóng trên thị trường về vậy.
vị trí Vincity Sài Đồng nằm tại phường Sài Đồng (Long Biên), phục vụ nhu cầu trở về nhà ở cho khoảng 1.000 hộ GĐ quanh khu vực Long Biên.

Đơn giá dự án chung cư Vincity Sài Đồng hợp lý khả năng tri trả của người mua là những hộ gia đình trẻ, quan cảnh và tiện ích và dịch vụ thời thượng, sở hữu căn hộ xanh vượt tiêu chuẩn ngoại quốc – tiết kiệm 30% chi phí điện nước làn tháng cũng như lưu thông thuận tiện là các điểm cộng tạo cho Vincity tạo được sự thu hút đối với quý khách tại Long Biên và những phạm vi cận kề.


Sống xanh – tiết kiệm chi phí điện năng

Một trong số điểm thu hút khách của dự án Vicnity Sài Đồng ngoài trương trình giá chính là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn nước ngoài EDGE.

Chỉ khoảng những hạng mục như dùng vật liệu cách nhiệt, pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống nóng, … sẽ giúp cư dân tại các tòa tháp tiết kiệm các chi phí sử dụng điều hòa, điện, nước hằng tháng lên trở về 30%.

Với đơn giá chỉ khoảng 15 - 19 triệu đồng/m2 – không cao tiên phong trên thị trường căn hộ thương mại với địa điểm chỉ mất xa khu giữa tâm. những căn hộ có diện tích đang dạng chỉ khoảng 40 – 90m2, chỉ khoảng 900 triệu là quý khách có thể có được một căn hộ tại dự án Vincity Sài Đồng.
Với các phương pháp trợ giúp tài chính từ NH, chỉ cần 200 triệu đã có khả năng sở hữu căn hộ 2 PN tại đây.

>> coi thêm vincity tây mỗ tại: http://chungcuvincitytaymo.com/

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]