Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Chung cư Vincity Tây Mỗ khởi nguồn cuộc sống hiện đại

Chung cư Vincity Tây Mỗ đang gây sức ép to lớn lên những đối thủ cạnh tranh của CĐT Vingroup trong phân loại nhà ở đại chúng. Chưa nói tới vấn đề thương hiệu, không được khởi công với quy hoạch như đã tuyên bố, CĐT Vingroup đã đánh bật đối thủ về giá tiền của những căn hộ.

ĐỐI THỦ NÓI GÌ về chung cư BÌNH DÂN VINCITY?


Mặc dù ko lường trước được việc ông cực lớn CĐT Vingroup tham gia vào phân khúc này, nhưng những đối thủ của dự án chung cư Vincity không tỏ ra quá bi quan. Mặc khác, họ coi đây là một điều đáng mừng, khi những dự án chung cư giá rẻ Vincity được động thổ trên quy mô lớn, đồng nghĩa với việc hạ tầng của phạm vi gần kề sẽ được tăng cường , rất dễ hơn cho những đơn vị đầu tư .


ngoài ra , trong 1 – 2 năm về , những đối thủ của dự án căn hộ giá rẻ Vincity vẫn se không bị tác động nhiều vì thị hiếu nhà giá hời vẫn còn rất cực lớn , trong khi các dự án của Vingroup được khởi công trong ít số 1 5 năm mới có khả năng đưa vào làm việc , khoảng thời gian khá dài để những tổ chức có thể điều chỉnh lại những chiến lược của mình.


dự án được giá VINCITY Tây Mỗ LÀ TÍN HIỆU TỐT CHO THỊ TRƯỜNG

Nhắc về nhà giá hời người ta nghĩ về những căn hộ có đẳng cấp tương đối thấp lắm. Việc ra mắt những khu đô thị Vincity là một tín hiệu đáng mừng cho thị trường bất động sản Việt Nam . Với những sản phẩm đẳng cấp mà giá thành chỉ từ 700 triệu/căn hộ những cty khác phải thay đổi chiến lược để dựng nên dấu ấn, và sức cạnh tranh thu hút người mua .

Chư tính trở về những tỉnh lẻ, nhu cầu nhà giá hời ở các thành phố to lớn như TP.HCM là rất to . các diện tích đất mà những chủ đầu tư lựa chọn thường là quận ven, như: Vincity quận 7, quận 9. Với những dự án chung cư này CĐT Vingroup đã gây sức ép to lên đa phần những chủ đầu tư như: Nam Long, Hoàng Quận, Hưng Thịnh, Đức Khải … nhưng mặt khác lại giúp những chủ đầu tư dễ dàng thở hơn với bài toán hạ tầng.

Xem thêm dự án The K Park Văn Phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Mảnh đất, con nguời đất thổ cư Dương Nội Hà Đông

TIN TỨC DỰ ÁN