FLC Group chọn Nghi Tiến là điểm đến cho chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng FLC Nghệ An

Có nhiều người ở xa sẽ ko khỏi tò mò tại sao FLC Group lại chọn Nghi Tiến là điểm đến cho chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng FLC Nghệ An mà không phải một địa danh nào khác. Nhưng với nhiều người đã từng sống ở nơi đây hoặc đã có duyên hội ngộ vài ba lần với vùng biển Nghi Tiến thì đây chính là một miền đất hứa đáng sống.

Nằm tại địa điểm ngay cạnh mặt biển Nghi Tiến, Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, chỉ từ chung cư, chủ nhân không được di chuyển chưa tới 10 phút (5km) đã về khu giữa tâm thị xã Cửa Lò,20 phút (15km) đi ô tô để trở về thành phố Vinh – Nghệ An. FLC Nghệ An chính là một nơi không khó giao kết đến những tiện ích ngoại khu, cũng như hạ tầng kỷ thuật của cả thành phố Nghệ An.


Nghi Tiến có khu du lịch sinh thái được đi vào lao động năm, tại đây có các dịch vụ như: tận hưởng hải sản biển, câu cá hồ nước ngọt,… đây là nơi rất thích hợp cho những lao động cắm trại, lễ hội, hội nghị, liên hoan, là nơi hợp lý để thư giãn, câu cá, dạo bộ trong rừng sau những ngày hoạt động căng thẳng.

Vùng biển bình yên, êm ả và quyến rũ, ẩn mình dưới rừng phi láo xanh mát, biển Nghi tiến là nơi con sông Lam chảy ra biển Đông, cách thành phố Vinh 15km, đây là nơi có vị trí giao thông vô cùng tiện lợi.

Rất có khả năng, trong tương lai, vùng biển Nghi Tiến sẽ tạo được cú bứt phá ngoạn mục với sự tạo nên và quy hoạch của KĐT biệt thự FLC Nghệ An Resort & Villas, du khách có thể được thưởng thức các trò chơi hiện đại bậc nhất thế giới tại khu vui chơi của FLC.

tham quan thêm: flc lux city sầm sơn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]