Royal Park Huê - Hướng và nội thất hợp phong thủy

Như các du khách đã biết để có một căn nhà theo đúng phong thủy, với mong muốn đem lại sức khỏe, sự bình an và thăng tiến thì nội thất căn hộ phải được sắp xếp 1 cách thức hợp lý và phải có nối kiến trúc sao cho hợp lý nhất. Hãy cùng chúng tôi – tìm hiểu và phân tích lên kế hoạch cho việc bố trí môi trường thiết kế bên trong dự án Royal Park Huế nhé!

Trước nhất là cần bằng diện tích căn hộ của bạn để phân chia bố cục sao cho hợp lý nhất. Hướng Bắc là sự tương trung cho hành thủy, Vi lý do này nên để các vật dụng gắn với nước như tranh thuyền buồn, thác nước, tranh thủy mặc hoặc có thể để chậu cá, hòn non bộ…..Với hương Nam lại tượng trưng cho Hỏa Vì thế, nên để tông màu mệnh hỏa như màu đỏ, vàng, hồng…Hướng Đông và Đông Nam tượng trưng cho mộc, bởi vậy nên bố trí những đồ bằng gỗ. Hướng Tây tượng trưng cho năng lượng kim với màu chủ đạo là xám, hồng, trắng… Hướng Đông Bắc và Tây Nam là năng lượng thổ, Vì vậy nên để đá quý, thủy tinh…


Chúng tôi khuyên khách du lịch không nên kê đồ đạc vướng lối đi, điều này ảnh hưởng đến nguồn năng lượng tại gia đình du khách, nó khiến những nguồn năng lượng hoàn hảo bị trì trệ. Vi lý do này, hãy đặt những bộ bàn ghế tựa lưng và tường, không nên để khoảng trống tránh cảm giác thiếu an toàn tại khoảng trống sau lưng. Nếu không may phạm phải điều không hoàn hảo, làm cản trở năng lượng hoàn hảo, hãy lắp quả cầu pha lê lên trần nhà để vô hiểu hóa,giảm thiểu điều như thế. Với tivi và những đồ điện tự khác hãy đặt chúng tại các vị trí mà bạn muốn bổ trợ ví dụ như hướng Bắc – tương trợ sự nghiệp, hướng nam hỗ trợ công danh

Không gian sống ở chung cư The K Park có gì nổi bật
Dự án vinpearl cửa hội - Dự án trọng điểm của tỉnh nghệ an

Ban thờ là vật trọng điểm trong mỗi gia đình, nếu không biết bí quyết sắp xếp, sẽ tác động xấu đến đời sống của du khách, cho nên địa điểm tốt nhất để đặt ban thờ là nên đặt theo hướng Tây Bắc để làm hài hòa âm dương. Nên đặt ban thờ đối diện cửa ra vào, và phía sau ban thờ cần thông qua tường kiên cố. Với ban thờ, cần đặt trong địa danh trang nghiêm, tránh đặt đối diện hay trên đầu ban thờ là nhà vệ sinh, phòng chơi của trẻ nhỏ….
Như vậy, không chỉ các yếu tố phong thủy như Hướng nhà, hướng đất, tổng hợp căn hộ mà việc sắp xếp nội thất căn hộ cũng rất quan trọng. Nó góp phần không ít vào việc làm gia tăng sự bình an, sức khỏe và sự may mắn đến ngôi nhà khách du lịch.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]