Dự án chung cư Vinhomes Gallery nằm trên mặt đường Giảng Võ

Dự án chung cư Vinhomes Gallery nằm trên mặt đường Giảng Võ, con phố huyết mạch của HN. chỉ khoảng địa điểm này, quý khách hàng có thể liên kết trở về hầu hết những địa điểm, quận huyện trên địa bàn Hà Nội với một quãng thời gian nhanh tiên phong, chỉ cần vài phút để trở về trái tim thủ đô… Chính vì vậy tại phạm vi này, giá đất luôn cao ngất ngưởng, thuộc top các nơi khó khăn mua nhà số một thủ đô hiện nay.

Tuy nhiên chung cư Vinhomes Gallery sắp sửa ra mắt về đây trên thị trường BĐS do Vingroup làm chủ đầu tư sẽ tạo được sức bật thực sự, tạo nên làn sóng mới cả tới nhà ở hay thị trường nhà ở đẳng cấp cho thuê.
Thị trường BĐS đang nở rộ với một loạt những khu đô thị nhà ở đẳng cấp, tuy vậy để tạo được một sản phẩm có sức bật thực sự, thu hút khách hàng và có sức tiêu thụ nhanh thì lại là chuyện ko mấy dễ dàng với những chủ đầu tư.


Tuy vậy, điều ko tưởng khi Vingroup lại có được được vị trí chiến lược và lẫy lừng tiên phong HN, số 148 – địa điểm cũ của Trung tâm triển lãm trước đây. chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ giúp quý khách hàng có một đời sống đáng mong chờ và xin, một đời sống với những tiện lợi tới mặt giao thông trở về các điều kiện về phong thủy, đáp ứng cho chủ nhân của các căn hộ một tầm view vượt bậc nhất.

Với người thủ đô, đó là vị trí cực kì ý nghĩa cả tới mặt văn hóa, lịch sử và phong thủy, chính vì vậy khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ hiện đang là sự chú ý, sản phẩm gây được sự quan tâm của truyền thông, báo chí mà không hề mất bất cứ một khoản tiền nào, cũng là thành công bước đầu mà KĐT có khả năng đạt được dù chưa ra mắt chính xác.

TK tinh tế và thời thượng, cùng không gian mở ngay trong ngôi nhà liên kết đến những môi trường xanh xung quanh, tạo được sự khác biệt, nhẹ nhàng nhưng đầy ấn tượng, luôn khiến cho đời sống cảm thấy thêm phần ngọt ngào hơn rất nhiều. Sau một ngày làm việc vất vả, căng thẳng, căn hộ dự án chung cư Vinhomes Gallery sẽ là nơi tạo nên các hương vị trong đời sống, giúp gia đình có nhiều hơn cảm xúc thăng hoa, luôn thắp lửa cho hạnh phúc.

Căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ tạo ra một sức nóng mới trên thị trường bất động sản trong thời gian về. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi chung cư.

>> xem thêm: El Dorado Phú Thượng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]