quang cảnh kề bên tại dự án chung cư 23 lê duẩn

Sau những thành công với các công trình căn hộ chung cư chủ thầu Tân Hoàng Minh, một trong các nhãn hàng BĐS bậc nhất VN. chung cư 23 lê duẩn đó là một tổ hợp bao gồm nhà, trung tâm thương nghiệp và văn phòng… mang lại không gian sống, làm việc và mua mua – tiêu khiển, đặc trưng đó là khuôn viên cây xanh-hồ nước rộng to mang lại cảnh quan xanh mát tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với mặt bằng tổng thể dự án chung cư 23 lê duẩn sở hữu Diện tích khuôn viên cây xanh được bề ngoài và chuẩn bị đặt hài hòa trong khái quát công trình tạo thành các đặc sắc đặc thù, với tới cho người dân một không gian rộng, thông thoáng và thái hoà, góp phần vun đắp một khu tỉnh thành mới hiện đại, 1 thành phố xanh, sạch, đẹp,văn minh,nơi chiếm hữu tất cả mọi nhân thể ích, luôn tính năng dùng cho con người.

>> Xem thêm: chung cư QMS

Được bề ngoài theo mô phỏng thiết kế sinh thái hiện đại đã được ứng dụng thành công tại rộng rãi nước phát triển trên toàn cầu, Chung cu 23 Lê Duẩn đến cho người dân tỉnh thành môi trường sống trẻ trung, đương đại, thái bình và tươi mới.

Không các thế,Tân Hoàng Minh Lê Duẩn còn mang lại cho người dân và người dân của thành thị một môi trường sống mang thật phổ biến cây xanh, ko khí trong xanh, biến cảm hứng về 1 dự án đương đại, một đô thị xanh, sạch, văn minh – nơi mang phần lớn mọi nhân tiện ích, tiện thể nghi đáp ứng con người trở thành hiện thực.

Có việc phục vụ được hầu như các chỉ tiêu bậc nhất giám định chất lượng cuộc sống của một thủ đô trong khoảng môi trường, luôn tính năng, các khu vui chơi thư giãn, các hạ tầng cơ sở vật chất phố hội như y tế, giáo dục… đến Kiến trúc, an ninh, hệ thống dịch vụ… Tân Hoàng Minh 23 Lê Duẩn xứng đáng đó là một đô thị mới kiểu mẫu, góp phần đổi thay diện mạo của Tp Hồ Chí Minh.

>> Xem thêm: Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]