Sonasea Phú Quốc mang đến sự bình yên cho cuộc sống bạn

Tọa lạc vị trí chiến lược của đảo ngọc Phú Quốc với cam kết số tiền thu về lên đến 10%/năm từ CĐT CEO Group, Condotel Sonasea Phú Quốc chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư lý tưởng của nhiều nhà đầu tư Việt.
cơ hội đầu tư vàng của dự án đến từ những nét tốt riêng của Condotel Sonasea Phú Quốc là CĐT danh tiếng, cơ chế ưu đãi của khu vực và quần thể tiện ích ưu việt.


CĐT của dự án Sonasea Phú Quốc là TĐ bất động sản hàng đầu VN – CEO Group. Trong năm 2016, Tập đoàn CEO Group nằm ở danh sách 500 tổ chức tư nhân đông đảo nhất cả nước. Hưởng thụ, TĐ CEO Group đang triển khai nhiều dự án BDS lớn trong các tỉnh, thành trên cả nước, đưa ra thị trường hàng nghìn các sản phẩm BDS. ở đảo Phú Quốc, CEO Group chính là một trong 3 chủ đầu tư lớn nhất ở đảo Ngọc.

những cơ chế ưu đãi mới ở Phú Quốc
Dự định trong năm 2018 Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế – hành chính đầu tiên tại Việt Nam. Điều này sẽ tạo ra các đột phá về chính sách và giá đất, tài sản tại đảo như: Luật nhà ở sửa đổi, cho phép người Việt trong nước ngoài và khách ngoại quốc sở hữu BDS tại Việt Nam; Luật thuế thu nhập tổ chức chỉ 10 % ( miễn 4 năm đầu kể từ khi có thu nhập chịu thuế, giảm 50% trong 9 năm tiếp)… Như vậy, khi đầu tư vào dự án Condotel Sonasea Phú Quốc, giới đầu tư nghiễm nhiên sẽ được nhận những ưu đãi ưu đãi trên.

Quần thể tiện ích tinh tế
Vốn là dự án nỗ lực của CEO Group, Condotel Sonasea Phú Quốc được trang bị chuỗi tiện ích đẳng cấp bao gồm: Phòng tập thể hình, sân Tenis, bể bơi liên hoàn, Sky Bar, Kid Club, Pool Bar, Spa, trung tâm Karaoke vô cùng hấp dẫn.. kiên cố sẽ đem đến cho cư dân 1 môi trường nghỉ ngơi đúng đắn với chất lượng dịch vụ 5 sao.

Hơn nữa, dự án Sonasea Phú Quốc vốn là chung cư nghỉ ngơi nên những tiện ích nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn như: sân Gofl, Spa hay công viên cây xanh sẽ là các tiện ích không thể thiếu. Sân Gofl 9 lỗ sẽ là địa danh những quý ông thể hiện niềm yêu thích và tỉ suất của mình trong bộ môn thể thao quý tộc như thế. Khi mà giới thượng lưu VN ngày càng tăng mạnh, những nhu cầu nghỉ ngơi cũng ngày càng được phát triển để đáp ứng nhu cầu của thị phần thượng lưu đó.

Sonasea Phú Quốc Villas & Resort với những cơ hội đầu tư lý tưởng sẽ thu hút nhiều chủ đầu tư tại và ngoài nước, tạo đà cho CEO Group tiến quân sử dụng khả năng trên đảo ngọc.

Mời bạn truy cập vào trang  http://ceogroupphuquoc.com/ để cập thêm nhiểu thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]