Sun Tây Hồ - Địa điểm sống lý tưởng bậc nhất HN

Sun Grand city Quang An dự kiến khoảng tháng 6 sẽ được nhà đầu tư Sun Group cho công bố thị trường nhà đất. Với mức giá chính thức chưa được công bố thì Khu đô thị gây không ít tò mò cho khách hàng cũng như nhà đầu tư bởi vị trí Có thể cho rằng là thuộc vào hàng đẹp nhất của kế cận Tây Hồ nói riêng và vùng lân cận Hà Nội nói chung.

Với phương châm phát triển Bất Động Sản phù hợp với giá trị, cao cấp của các cư dân thì từ lâu Sun Group đã rất nổi tiếng trong giới nhà đất nước ta khi gây dựng những dự án thiên về căn hộ cao cấp 5 sao. Sun Group Quảng An cũng không phải ngoại lệ khi cung cấp ra thị trường khoảng trên 1.000 căn hộ đẳng cấp hạng sang giá trị 5 sao đẳng cấp top 1.

Vị trí của dự án Sun Grand City Quảng An 58 Tây Hồ nằm ngay trên vị trí của khách sạn Tây Hồ cũ nên chỉ cần đi vài bước chân đó là ta có thể đi đến và chạm tay vào mặt nước Hồ Tây. Với vị trí này thì gần như căn hộ chung cư Sun Group 58 Tây Hồ ko có đối thủ khi ra hàng bởi từ lâu đất Tây Hồ luôn có giá siêu cao nhưng cũng không bao giờ có để bán ra thị trường. Vị trí nằm ở bán đảo nhô ra Hồ Tây cũng quá đẹp về phong thủy khi dự án nằm tại địa vị "Tọa Sơn Ngọa Thủy".

tiện nghi của chung cư 58 Tây Hồ bao gồm toàn bộ đó là các tiện nghi hạng sang 5 sao để phục vụ mong muốn của các cư dân đẳng cấp như là hồ bơi vô cực, vườn thượng uyển, trung tâm sắm sửa cao cấp nhất Việt Nam, shophouse, trung tâm thời trang, yoga, cafe, nhà hàng đẳng cấp và không ít những hạng mục khác nữa.

những căn hộ đầy đủ tiện ích nhất tại Sun Grand city Quang Anđó là các nhà cảnh nhìn hồ có hướng Đông Nam kênh ra phía đường Thanh Niên. Khách hàng đầu cơ hay mua Vinpearl Cửa Sót ở thực có thể tìm hiểu và đặt mua chung cư có hướng view đẳng cấp như các nhà này.

Ngày nay chưa có bất kỳ tin tức nào về chủ yếu sách cũng như giá bán, cơ chế ngân hàng. Vậy nên nếu anh chị độc giả nào để ý đến Khu đô thị Sun Grand City Quảng An có thể gọi theo SĐT hoặc đăng ký thông tin. Khi nào có chủ đạo sách Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long cụ thể chúng tôi sẽ công bố đến khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]