Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Nên đầu tư Condotel cao cấp ở đâu tại Việt Nam để hiệu quả nhất? - TMS Luxury Đà Nẵng


Tại Việt Nam, đâu là thị trường đầu tư Condotel cao cấp tiềm năng nhất cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2017?

Trong hai năm qua là sự trỗi dậy của thị trường bất động sản với hàng loạt sản phẩm bất động sản ra đời, đặc biệt là những dự án tại thành phố ven biển như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu….Trong năm 2017 có khoảng 20 chủ đầu tư tham gia vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với ước tính có khoảng 30 dự án Condotel tương đương 15000 căn hộ khách sạn được đưa ra thị trường. Nhưng đâu là thị trường tiềm năng cho những nhà đầu tư Condotel cao cấp để thu lợi trong tương lai, đó là câu hỏi mà mọi nhà đầu tư luôn đặt ra. Theo báo cáo mới nhất của Savills thì 3 địa điểm Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc là thị trường tiềm năng nhất để đầu tư Condotel cao cấp hiệu quả.

Thị trường đầu tư Condotel cao cấp ở Nha Trang


Vào năm 2016 tại Nha Trang đã dẫn đầu trong cuộc đua bất động sản nghỉ dưỡng với số lượng căn hộ nghỉ dưỡng được đưa ra thị trường là 11.794 căn hộ Condotel, con số này đã vượt qua thị trường Đà Nẵng và Phú Quốc.

Một lý do có thể giải thích cho hiện tượng này đó chính là Nha Trang vốn dĩ là cái nôi của phân khúc Condotel, dự án Condotel đầu tiên tại Việt Nam là Nha Trang Plaza. Mặt khác, Nha Trang đã được thiên nhiên ưu đãi cho những bãi biển dài đẹp, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm hàng năm với khí hậu ôn hòa, trở thành một trong những thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam.Cụ thể, số lượng khách tại Nha Trang hiện tại là 5 triệu, dự kiến đến năm 2020 sẽ có khoảng 7.2 triệu lượt khách du lịch ghé thăm khi đó thì tại Nha Trang phải có khoảng 19.200 căn hộ Condotel từ 3 – 5 sao để có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch ghé thăm, nhưng với con số thống kê hiện tại thì tại Nha Trang mới chỉ cung cấp được khoảng 17.600 căn hộ nữa trong vòng 4 năm tới.

Với những gì đã phân tích thì thị trường đầu tư Condotel cao cấp tại Nha Trang đang được các nhà đầu tư đánh giá rất tiềm năng, đây sẽ là một hướng đi thông minh cho nhà đầu tư.

Thị trường đầu tư Condotel cao cấp tại Đà Nẵng


Đà Nẵng cũng là một trong những địa điểm được nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao. Bởi vì chính quyền Đà Nẵng đang muốn đưa Đà Nẵng trở thành một Singapore khi tiến hành thực hiện những quy hoạch tầm cỡ bên bờ sông Hàn, bán đảo Sơn Trà… Đây là một trong những điều kiện giúp cho đầu tư Condotel cao cấp tại Đà Nẵng có 1 dự án đang được các nhà đầu tư san dón Condotel Luxury Đà Nẵng hứa hẹn sẽ phát triển mạnh trong tương lai.Mặt khác, sở Du lịch thành phố Nha Trang cũng có cho biết là công suất khai thác phòng tại Nha Trang đang tăng mạnh với công suất khoảng từ 60 – 70%. Theo CBRE dự báo thì vào khoảng năm 2016 đến năm 2018 tại Đà Nẵng sẽ có thêm khoảng 3000 căn hộ Condotel mới với khoảng 16 dự án đang được xây dựng, đặc biệt trong đó có khoảng 90% dự án sẽ được xây dựng tại ven biển.

Thị trường đầu tư Condotel cao cấp ở Phú Quốc


Phú Quốc gia nhập thị trường đầu tư Condotel muộn hơn so với Đà Nẵng và Nha Trang, nhưng đây là thị trường đầu tư Condotel cao cấp được đánh giá tiềm năng nhất. Hiện nay, tại Phú Quốc đã có hơn 10000 căn hộ Condotel cao cấp với tiêu chuẩn 3 – 5* có khoảng 3539 căn hộ.Vài năm trước đây thì tại Phú Quốc chưa được khám phá ra vẻ đẹp tiềm ẩn, nhưng hiện nay Phú Quốc đã là một viên kim cương được tìm thấy giữa đất trời thiên nhiên. Đã có nhiều tập đoàn lớn lựa chọn Phú Quốc là một trong các địa điểm để xây dựng dự án bất động sản nghỉ dưỡng như: VinGroup, SunGroup, CEO Group, Bim Group…Các cấp lãnh đạo đã nhận thấy được tiềm năng tại Phú Quốc nên đã có nhiều chính sách để có thể cải thiện được nơi đây trở thành một trong những khu trọng điểm phát triển kinh tế của Việt Nam. Hiện tại tại Phú Quốc có 24 dự án đang bắt đầu triển khai và đi vào hoạt động với số vốn đầu tư ước lượng khoảng 103 nghìn tỷ đồng.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án TMS Luxury Đà Nẵng truy cập ngay website: http://tmsluxury-hotel.com/ để nhận bảng giá và chính sách bán hàng ưu đãi mới nhất từ CĐT

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Mảnh đất, con nguời đất thổ cư Dương Nội Hà Đông

TIN TỨC DỰ ÁN