Chung cư Booyoung Vina nằm tại vị trí trung tâm kinh tế với tiềm năng phát triển lớn

Chung cư Booyoung Vina là công trình nằm trong khu chung cư Mỗ Lao, một trong những vị trí hoàn mỹ để có thể thừa kế những tiện ích riêng của cơ sở hạ tầng và tiện nghi sẵn có tại nơi đây. Công trình tuy được xây dựng tại quận Hà Đông nhưng do đơn vị là công ty Booyoung của Hàn Quốc đầu tư. Chính vì điều này mà dự án được xây dựng theo phong cách tiêu chuẩn Hàn Quốc và sẽ cung cấp các căn hộ của dự án cho những cư dân người Việt cũng như cư dân nước ngoài. Và đối tượng được dự án khá đó là ưu tiên là những cư dân trong cộng đồng người Hàn Quốc tại VN. Ngày nay công trình đã có những căn hộ được đặt trước và lượng hồ sơ ngày càng tăng nhiều lên. Vậy nhà đầu tư còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay tin tức với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn đồng thời sở hữu nhà theo phong cách Hàn Quốc này ở nước ta.

Chung cư Booyoung Vina - dự án tuyệt đẹp mang nhiều tính năng

Chung cư Booyoung nằm trong khu chung cư Mỗ Lao, thuộc phường Mộ Lao, Hà Đông được ghi nhận đó là có vị trí khá đắc địa của Hà Nội. Bởi gần kề khu đô thị Mỗ Lao là những trung tâm chủ đạo trị, tài chính, văn hóa của ba quận Hà Đông, Thanh Xuân và cả Nam Từ Liêm. Tại đây sẽ có một tòa tháp đôi cao 41 tầng, khu triển lãm ngoài trời, trung tâm ngoại ngữ, trụ sở những cơ quan, đơn vị tạo nên sự kết hợp hài hoà với quá trình đô thị hoá của thành thị Hà Đông.

Siêu dự án này do Công ty TNHH MTV Booyoung nước ta làm tập đoàn, quy mô tiết diện 4,3ha gồm những 6 toà cao 30 tầng và 3 tầng hầm, tổng mức đầu tư đăng ký 171 triệu USD. Công trình được khởi công từ hồi quý I/2007 và dự kiến đưa vào sử dụng trong năm 2010. Tuy nhiên, đa dạng năm sau đó, dự án nằm bất động. Ít lâu sau đó, Công ty trách nhiện hữu hạn Booyoung VN đã có văn bản đề nghị chuyển quyền đầu tư dự án sang cho giới đầu tư mới đó là Booyoung Housing Co., Ltd (một công ty con trực thuộc Công ty trách nhiện hữu hạn Booyoung Hàn Quốc).

Sự hỗ trợ kinh tế nhiệt tình chỉ có tại dự án Booyoung Vina

Công trình Booyoung Vina sẽ được hỗ trợ tài chính tối đa. Từ ngân hàng lên tới 70% giá trị nhà. Với mức lãi suất khuyến mãi từ Ngân hàng. Thêm vào đó để có thể sở hữu môi trường sống cao cấp, tỷ lệ phủ xanh/đầu người cao nhất VN đó quý khách chỉ cần phải đóng 30% chất lượng căn hộ.
Từ những lợi thế trên, Booyoung có thể tự tin xác định rằng. Lĩnh vực đầu tư vào dự án nhà công trình Booyoung Mỗ Lao sẽ đem lại hiệu quả đầu cơ nhất. Trên thị trường bất động sản cuối năm năm 2017 này.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]