Chung cư Tây Hồ River View - dự án đề cao tính phong thủy

Phong thủy của chung cư Tây Hồ River View
Với người châu Á, phong thủy luôn là yếu tố quan trọng nhất trong việc làm ăn cũng như mua nhà. Phong cách Art-Deco được tăng trưởng cũng nhằm tiêu chí phong thủy cho những chủ nhân kế thừa. Sự hài hòa tại những hình khối cũng như biểu tượng cho sự tương hợp của ngũ hành, và phối màu tại các Kiến trúc từ trần căn hộ cho đến thảm sàn cũng thể hiện điều đó. Không chỉ vậy, nhằm hướng đến 1 không gian sống đa năng, lần đầu TĐ đưa vào giới thiệu hình thức Officetel – 1 căn hộ chung cư vừa có thể dùng để sinh hoạt vừa có thể dùng tại tiêu chí văn phòng, với tiết diện vào khoảng kế cận 60m2. Đây đó là điểm đột phá, bí quyết mà khu đô thị chung cư Tây Hồ River View đem đến cho các bạn, xứng tầm với địa vị của quý khách có tầm nhìn và triển vọng của sản phẩm.

Không gian sống tại chung cư Tây Hồ River View
Với thế đất quý tại vị trí đẹp sản phẩm, tòa căn hộ chung cư Tây Hồ River View được hưởng trọn không gian sinh thái mà sản phẩm mang lại cho những dân cư tương lai. Đây là tòa chung cư được ưu ái kiến trúc nhiều môi trường xanh: nằm gần bể bơi trung tâm, ngay sát thác nước tràn 3 tầng, Hệ thống vườn và hồ không gian bao quanh… mang đến môi trường sống chan hòa, gần gũi với tự nhiên nhất.
Để cư dân có thể hưởng thụ môi trường sinh thái 1 cách tối đa, tòa căn hộ được kiến trúc so le độc đáo, giúp tất cả các chung cư đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong sạch từ hồ điều hòa, công viên 13ha ngay sát sản phẩm về phía Nam. Đây là điểm nổi bật đáng chú ý bên cạnh kiến trúc thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của Tây Hồ River View vốn được các khách hàng đánh giá cao.

Với thế đất quý ở vị trí đẹp dự án, tòa căn hộ thừa hưởng trọn không gian sinh thái mà chung cư Tây Hồ River View đem đến cho các dân cư mai sau. những khách hàng sành sỏi tại các nhà đầu tư thông thái hẳn đã quá rõ giá trị của 1 căn hộ có tầm nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn lý tưởng cho chủ nhân mà với môi trường thoáng còn đem đến sự liền kề gũi tự nhiên và sức sống cho căn hộ.
1 chuyên viên buôn bán bất động sản lâu năm ở nghề tiết lộ: “Những căn hộ có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với những căn cùng loại tại cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những căn hộ có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện xa hoa, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn bảo đảm giá trị tăng trưởng bền vững của BĐS tại mai sau.”

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]